CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH NGẦM THĂNG LONG

    Tên giao dịch quốc tế : Thang Long underground works construction and  trading joint stock company. 

    Tên viết tắt: UWCT;JSC  

    Là một doanh nghiệp đăng ký hoạt động trong lĩnh vực lặn, thi công các công trình ngầm, thi công xây lắp, tư vấn thiết kế, giám sát thi công xây dựng các công trình giao thông, thuỷ lợi, hạ tầng kỹ thuật và các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp. Giá trị cốt lõi của Công ty chính là yếu tố con người và chất lượng sản phẩm.

Công ty chúng tôi được nhiều khách hàng tín nhiệm với đội ngũ cán bộ, chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm công tác lâu năm thi công các công trình lớn, hệ thống trang thiết bị chuyên dụng, đa dạng về chủng loại, hiện đại. Công ty đã thi công và hoàn thành hàng loạt các dự án trên khắp cả nước và đều được chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng, tiến độ thi công và an toàn lao động.

    Vì thế, chúng tôi cam kết mang đến thành công cho công trình của bạn với phương châm: 

                                “ CHẤT LƯỢNG - TIẾN ĐỘ - HIỆU QUẢ” 

   Với mong muốn được hợp tác góp phần vào sự phát triển lâu dài, chúng tôi hy vọng sẽ được lựa chọn là nhà thầu thi công xây dựng cho Quý đơn vị trong tương lai gần. Cho phép chúng tôi trở thành một trong những lựa chọn của Quý đơn vị. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, vì vậy hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được phục vụ bất cứ khi nào Quý đơn vị cần đến.

   Mục tiêu của chúng tôi là: "Hợp tác cùng phát trin, định và bn vững"

   Rất mong được phục vụ Quý đơn vị trong một ngày gần nhất.

    Trân trọng!